Các loại bảng tên nhân viên phổ biến hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bảng tên nhân viên, đa dạng cả về mẫu mã, chủng loại, cách ứng dụng, vật liệu cấu thành,...tuy nhiên, In Bazan xin được tổng hợp và chia ra 2 loại được nhiều người quan tâm nhất, đó là:

1. Bảng tên nhân viên in tên có định


Bảng tên nhân viên in tên cố định phù hợp với các đơn vị ít có sự thay đổi về nguồn nhân lực, nhân viên gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. Đây là loại bảng tên nhân viên có nhiều sự lựa chọn nhất về kích thước, chất liệu cũng nhưcách thể hiện nội dung.

Bảng tên nhân viên in tên cố định là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi có nhu cầu làm bảng tên, một phần vì sự sang trọng của nó, một phần vì tính ứng dụng cao, sở hữu nhiều màu sắc phù hợp với mọi loại hình kinh doanh, đặc thù của từng doanh nghiệp.

Xem thêm: Đơn vị sản xuất bảng tên nhân viên uy tín hàng đầu tại Buôn Ma Thuột, Daklak

2. Bảng tên nhân viên thay tên


Bảng tên nhân viên thay tên phù hợp với các đơn vị hay có sự thay đổi về nhân sự, ví dụ như cửa hàng điện máy, trung tâm mua sắm, siêu thị, quán cà phê, nhà hàng, quán ăn...

Đây là loại bảng tên nhân viên tiết kiệm chi phí nhất vì khi nhân viên nghĩ, chúng ta không phải làm một chiếc bảng tên mới mà chỉ cần in tên khác và lồng vào. Vậy là xong! Rất tiết kiệm đúng không các bạn, hình dung mỗi tháng có sự thay đổi khoảng 1-200 nhân viên, thì con số chi phí cho việc làm bảng tên nhân viên sẽ rất khủng khiếp nếu không dùng loại thay tên được.

Xem thêm: Đơn vị sản xuất bảng tên nhân viên uy tín hàng đầu tại Buôn Ma Thuột, Daklak

Nếu có nhu cầu làm Bảng tên nhân viên in tên cố định hoặc Bảng tên nhân viên thay tên, In Bazan tự tin sẽ là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho quý khách hàng lựa chọn.

Vì sao bạn nên chọn In Bazan để làm bảng tên nhân viên?

1. Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bảng tên nhân viên, In Bazan tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất với giá thành cực kỳ hợp lý.

2. Mẫu mã đa dạng

In Bazan là đơn vị duy nhất trên thị trường sở hữu và áp dụng tới 11 loại phôi kim loại để cấu thành nên một chiếc bảng tên nhân viên. Điều này đáp ứng được sở thích cũng như đặc thù cho từng ngành nghề.

11 loại phôi bảng tên đặc biệt tại In Bazan đang được khách hàng tin tưởng lựa chọn

3. Các loại bảng tên nhân viên phổ biến

Tại in Bazan, quý khách hàng sẽ được cung cấp đủ các chủng loại bảng tên nhân viên phổ biến trên thị trường hiện nay với 2 loại chính đó là:

+ Bảng tên nhân viên có tên cố định (Dành cho doanh nghiệp ÍT có sự thay đổi về nhân sự)
+ Bảng tên nhân viên có thể thay tên (Dành cho doanh nghiệp HAY có sự thay đổi về nhân sự)

4. Công nghệ UV mới nhất khắc phục mọi nhược điểm của bảng tên ăn mòn truyền thống

+ Không giới hạn số lượng màu. Với khả năng in được tới 16 triệu màu, đáp ứng tối đa việc thể hiện màu sắc logo, màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp lên bảng tên.
+ Không giới hạn số lượng đặt hàng. (Một cái cũng nhận)
+ Thời gian thực hiện cực nhanh (từ 1-2 ngày có hàng) - In gấp không phát sinh chi phí.
+ Sử dụng nam châm 3 chấu cao cấp và chắc chắn để thay thế cho ghim cài tránh làm hư áo.

5. Tại in Bazan – Không lo về giá.

Đến với in Bazan, khách hàng sẽ không cần lo lắng về giá cả. In Bazan tự hào là một trong các xưởng sản xuất bảng tên nhân viên chuyên nghiệp có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

+ Có bảng giá niêm yết công khai, cụ thể.
+ Giá thay đổi linh hoạt theo số lượng đặt in.
+ Thường xuyên có chương trình ưu đãi, giảm giá tri ân khách hàng.

Bạn hài lòng với in Bazan và muốn có được những chiếc bảng tên nhân viên chất lượng nhất từ in chúng tôi? Hãy nhanh tay đặt hàng để trải nghiệm dịch vụ và nhận được mức giá ưu đãi nhất.


Từ khóa: bảng tên nhân viên, thẻ tên nhân viên, bảng tên nhân viên cài áo, bảng tên nhân viên mica, bảng tên nhân viên đeo áo, mẫu bảng tên nhân viên, bảng tên nhân viên nam châm, làm thẻ tên nhân viên, bảng tên nhân viên bằng đồng, bảng tên nhân viên bằng nhựa, làm bảng tên nhân viên tphcm, làm bảng tên nhân viên tại hà nội, thẻ tên nhân viên cài áo, làm bảng tên nhân viên tại đà nẵng, mẫu bảng tên nhân viên file word, in thẻ tên nhân viên, bảng tên nhân viên tiếng anh là gì, thẻ tên nhân viên gắn nam châm, bảng tên nhân viên đẹp, mẫu bảng tên nhân viên đẹp, thẻ tên nhân viên gắn nam châm, thẻ tên nhân viên mica, làm bảng tên nhân viên giá rẻ, làm bảng tên nhân viên tại cần thơ, làm bảng tên nhân viên tại tphcm, nam châm bảng tên, mẫu thẻ tên nhân viên đẹp, làm bảng tên nhân viên hà nội, làm bảng tên nhân viên hcm, mẫu thẻ tên nhân viên, bmt, daklak, buôn ma thuột,...