Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc thẻ nhựa ấn tượng, cao cấp nhưng giá thành phải hợp lý, nhằm xây dựng hình ảnh đồng bộ, đẹp mắt và chuyên nghiệp cho cửa hàng hay công ty mình trong mắt khách hàng. Hãy đến ngay với In Ngọc Việt – Xưởng thiết kế và sản xuất thẻ nhựa nhân viên uy tín hàng đầu.

I. Vì sao bạn nên làm thẻ nhựa nhân viên?

1. Hơn 65% doanh nghiệp chọn sử dụng Thẻ nhựa nhân viên (hoặc Bảng tên nhân viên).

Theo một cuộc khảo sát và thống kê gần đây, đến nay đã có hơn 65% số cửa hàng, công ty và doanh nghiệp chọn sử dụng thẻ nhựa nhân viên (hoặc bảng tên nhân viên) như là một dấu ấn và văn hóa riêng. Bởi thẻ nhựa hoặc bảng tên mang đến nhiều lợi ích thiết thực không chỉ cho doanh nghiệp, mà còn cho cả nhân viên.

2. Xây dựng hình ảnh đồng bộ, chuyên nghiệp.

Bên cạnh đồng phục, thẻ nhựa nhân viên (hoặc bảng tên nhân viên) cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh động bộ và đẹp mắt cho doanh nghiệp. Tạo được sự chuyên nghiệp, ấn tượng và thiện cảm trong mắt khách hàng.

3. Quảng bá thương hiệu.

Thẻ nhựa nhân viên được ví như một “kênh quảng cáo miễn phí”. Bởi chính nhân viên khi đeo lên, sẽ đóng vai trò như một “đại sứ thương hiệu”, mang hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đi nhiều nơi và đến với nhiều người.

II. Vì sao bạn nên chọn In Ngọc Việt để làm thẻ nhựa nhân viên?

1. Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thẻ nhựa nhân viên, In Ngọc Việt tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất với giá thành cực kỳ hợp lý.

2. Sử dụng phôi thẻ nhựa PVC đạt chuẩn

In Ngọc Việt là một trong những đơn vị đặt ra tiêu chí chất lượng cao nhất trên thị trường. Chúng tôi chỉ sử dụng những phôi PVC mặt bóng đạt chuẩn về kích thước (85.6mm x 54mm) và đạt độ dày là 0.76mm. Độ bo tròn của 4 góc là 3mm.

Trên thị trường hiện có 1 loại thẻ nhựa được làm bằng công nghệ in 3 lớp. Loại này được sử dụng phổ biến từ khá lâu nhưng mang nhiều nhược điểm như: cắt thủ công (kích thước không đồng đều), các góc bo không chuẩn và đồng bộ, dễ bong tróng lớp keo...Vì thế, In Ngọc Việt đã mạnh dạn đầu tư công nghệ UV hiện đại để khắc phục triệt để các nhược điểm trên của thẻ nhựa nhân viên truyền thống. Tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng cho các doanh nghiệp.


3. Công nghệ UV mới nhất khắc phục mọi nhược điểm của thẻ nhựa in nhiệt truyền thống.

+ Thẻ nhựa có độ bền màu sắc cực cao, không bong tróc, phai màu trong quá trình sử dụng.
+ Tạo hiệu ứng 3d, khi sờ lên cho cảm giác chìm nổi giữa các lớp mực rất đẹp.
+ Thời gian in cực nhanh - Có thể giải quyết mọi đơn hàng lấy ngay trong ngày mà không phát sinh bất cứ chi phí nào.

4. Tại In Ngọc Việt – Không lo về giá.

Đến với In Ngọc Việt, khách hàng sẽ không cần lo lắng về giá cả. In Ngọc Việt tự hào là một trong các xưởng sản xuất thẻ nhựa nhân viên chuyên nghiệp có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

+ Có bảng giá niêm yết công khai, cụ thể.
+ Giá thay đổi linh hoạt theo số lượng đặt in.
+ Thường xuyên có chương trình ưu đãi, giảm giá tri ân khách hàng.

Bạn hài lòng với In Ngọc Việt và muốn có được những chiếc thẻ nhựa nhân viên chất lượng nhất từ chúng tôi? Hãy nhanh tay đặt hàng để trải nghiệm dịch vụ và nhận được mức giá ưu đãi nhất.


----------------------------------------------------------

Đặt hàng ngay với In Ngọc Việt theo các cách sau:

+ Zalo/Call/SMS: 0844.23.0123

+ Email: uvngocviet@gmail.com

+ Facebook Fanpage: facebook.com/inngocviet

+ Website chính thức: inbazan.com

+ Địa chỉ: 18 Mạc Thị Bưởi - Tp. Buôn Ma Thuột - Daklak

Thật vui khi In Ngọc Việt được sự tin tưởng & đồng hành cùng bạn!