Xưởng thiết kế và sản xuất biển thức danh để bàn uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn sở hữu những biển chức danh ấn tượng, cao cấp nhưng giá thành phải hợp lý, nhằm thể hiện chức vụ, vị trí, địa vị của mỗi các nhân, tổ chức trong danh nghiệp…một cách đẹp mắt và sang trọng nhất. Hãy đến ngay với In Bazan – Xưởng thiết kế và sản xuất biển chức danh để bàn uy tín hàng đầu.

I. Vì sao bạn nên làm biển chức danh để bàn?

1. Phân biệt các vị trí, cấp bậc khách nhau.

Trong mỗi công ty, cơ quan hoặc doanh nghiệp thường tồn tại nhiều phòng ban, nhiều bộ phận, nhiều vị trí, chức danh khác nhau. Biển chức danh để bàn được tạo ra để phân biệt sự khác nhau đó.

2. Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp.

Biển chức danh để bàn (hay còn gọi là biển tên để bàn) có tác dụng nâng tầm và khẳng địnhg giá trị của từng chức danh, từng vị trí của các cá nhân trong doanh nghiệp. Khi gặp gỡ khách hàng hoặc đối tác tại phòng làm việc riêng, biển chức danh để bàn góp một phần không nhỏ trong việc tạo sự chuyên nghiệp và sang trọng trong mắt người đối diện. Đây cũng được xem là niềm tự hào của mỗi cá nhân.

II. Vì sao bạn nên chọn In Bazan để làm biển chức danh để bàn?

1. Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất biển chức danh để bàn, In Bazan tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất với giá thành cực kỳ phù hợp.

2. Mẫu mã cao cấp, sang trọng.

Tại in Bazan đang cung cấp 3 loại mẫu biển chức danh để bàn khách nhau, với từng kiểu dáng và mức giá riêng biệt, đây là 3 mẫu phổ biến và được dùng nhiều nhất hiện nay.

Chúng tôi không chạy theo số lượng mẫu mã đang tràn lan trên thị trường, cái chúng tôi mong muốn là dù ít mẫu, nhưng với từng sản phẩm giao đến tay khách hàng, sẽ là một sự tĩ mĩ, một sự tận tâm tối đa.

Mời xem qua 3 mẫu biển chức danh để bàn phổ biến nhất hiện nay tại In Bazan.


3. Công nghệ UV mới nhất khắc phục mọi nhược điểm của thẻ nhựa in nhiệt truyền thống.

+ Không giới hạn số lượng màu. Với khả năng in được 16 triệu màu, đáp ứng tối đa việc thể hiện logo của doanh nghiệp lên chiếc biển chức danh để bàn.
+ Không giới hạn số lượng đặt hàng. (Một cái cũng nhận).
+ Thời gian thực hiện cực nhanh (từ 1-2 ngày có hàng) - In gấp không phát sinh chi phí.
+ Duy nhất tại in Bazan, bề mặt biển chức danh sẽ được phủ một lớp keo thủy tinh hữu cơ, vừa tạo sự sang trọng cho sản phẩm, vừa tăng độ bền trong qua trình sử dụng.

4. Tại in Bazan – Không lo về giá.

Đến với in Bazan, khách hàng sẽ không cần lo lắng về giá cả. In Bazan tự hào là một trong các xưởng sản xuất biển chức danh để bàn chuyên nghiệp có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

+ Có bảng giá niêm yết công khai, cụ thể.
+ Giá thay đổi linh hoạt theo số lượng đặt in.
+ Thường xuyên có chương trình ưu đãi, giảm giá tri ân khách hàng.

Bạn hài lòng với in Bazan và muốn có được những chiếc biển chức danh để bàn chất lượng nhất từ chúng tôi? Hãy nhanh tay đặt hàng để trải nghiệm dịch vụ và nhận được mức giá ưu đãi nhất.