In Bazan | Bảng tên nhân viên chuyên nghiệp tại BMT Daklak

Xưởng in Bazan chuyên làm bảng tên nhân viên, thẻ tên nhân viên, bảng tên nhân viên gắn nam châm với chất lượng và giá cả luôn dẫn đầu thị thường Buôn Ma Thuột, đảm bảo quy khách sẽ hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.In Bazan - Bảng tên nhân viên chuyên nghiệp tại BMT Daklak

Đăc biệt chúng tôi còn nhận in ấn các loại sản phẩm như:

+ Thẻ nhựa nhân viên
+ Bảng chức danh để bàn
+ ...

Với lợi thế là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ in UV hiện đại vào quy trình sản xuất bảng tên nhân viên tại Buôn Ma Thuột, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của quý khách hàng.

Với chất lượng dịch vụ luôn được quý khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. In Bazan luôn cố gắng hoàn thiện và cải tiến bản thân để không phụ lòng của quý khách hàng.

Nếu có nhu cầu làm bảng tên nhân viên, thẻ nhựa nhân viên hay bảng chức danh để bàn, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo form bên dưới.

Vì sao bạn nên chọn In Bazan để làm bảng tên nhân viên?

1. Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bảng tên nhân viên, In Bazan tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất với giá thành cực kỳ hợp lý.

2. Mẫu mã đa dạng

In Bazan là đơn vị duy nhất trên thị trường sở hữu và áp dụng tới 11 loại phôi kim loại để cấu thành nên một chiếc bảng tên nhân viên. Điều này đáp ứng được sở thích cũng như đặc thù cho từng ngành nghề.

11 loại phôi bảng tên đặc biệt tại In Bazan đang được khách hàng tin tưởng lựa chọn

3. Công nghệ UV mới nhất khắc phục mọi nhược điểm của bảng tên ăn mòn truyền thống

+ Không giới hạn số lượng màu. Với khả năng in được tới 16 triệu màu, đáp ứng tối đa việc thể hiện màu sắc logo, màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp lên bảng tên.
+ Không giới hạn số lượng đặt hàng. (Một cái cũng nhận)
+ Thời gian thực hiện cực nhanh (từ 1-2 ngày có hàng) - In gấp không phát sinh chi phí.
+ Sử dụng nam châm 3 chấu cao cấp và chắc chắn để thay thế cho ghim cài tránh làm hư áo.

4. Tại in Bazan – Không lo về giá.

Đến với in Bazan, khách hàng sẽ không cần lo lắng về giá cả. In Bazan tự hào là một trong các xưởng sản xuất bảng tên nhân viên chuyên nghiệp có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

+ Có bảng giá niêm yết công khai, cụ thể.
+ Giá thay đổi linh hoạt theo số lượng đặt in.
+ Thường xuyên có chương trình ưu đãi, giảm giá tri ân khách hàng.

Bạn hài lòng với in Bazan và muốn có được những chiếc bảng tên nhân viên chất lượng nhất từ in chúng tôi? Hãy nhanh tay đặt hàng để trải nghiệm dịch vụ và nhận được mức giá ưu đãi nhất.