Bảng tên nhân viên chuyên nghiệp tại BMT Daklak

Làm Bảng tên nhân viên - Bảng giá Bảng tên nhân viên tại BMT - Daklak


Với sự tiến bộ của Khoa học - Công nghệ nhanh như hiện nay, ngành công nghiệp in UV ra đời đã thay thế hàng loạt các công nghệ thủ công, đặc biệt là kỹ thuật ăn mòn trong làm bảng tên nhân viên.

Với lợi thế đó, đã phần nào thay thế công việc cắt, khắc, ăn mòn, phủ sơn rất độc hại và thủ công. Công nghệ UV có thể in được lên mọi vật liệu, mọi bề mặt từ kim loai, gỗ, alu, kính....Và bảng tên nhân viên là một trong những ứng dụng thiết thực nhất của công nghệ này.

Ưu điểm khi làm bảng tên nhân viên bằng in UV:

+ In UV có thể cho ra đời hàng loạt bảng tên nhân viên với độ chính xác gần như tuyệt đối, thời gian in công nghiệp nhanh (có ngay lập tức), chi phí giá thành rẻ, cũng như in nhiều bản vẽ thiết kế có màu sắc khác nhau với số lượng không giới hạn (1 cái cũng làm).

+ Mực UV có độ bền cực cao, kết hợp với lớp keo thủy tinh hữu cơ phía trên bảng tên nhân viên, lớp mực sẽ được bảo vệ gần như tuyệt đối.

In Bazan là đơn vị đầu tiên tại Buôn Ma Thuột đầu tư công nghệ in UV nhằm đáp ứng ngày càng cao yêu cần khắt khe của khách hàng về bảng tên nhân viên chuyên nghiệp.

Bảng tên nhân viên có 2 loại:

+ Bảng tên nhân viên cố định (với những doanh nghiệp ít có sự thay đổi nhân sự)
+ Bảng tên nhân viên thay tên (với những doanh nghiệp hay có sự thay đổi nhân sự)

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà quý khách hàng tại Buôn Ma Thuột (BMT - Daklak) có thể lựa chọn loại bảng tên phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Sau đây quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá làm bảng tên nhân viên tại in Bazan. Cam kết giá tốt nhất thị trường với chất lượng vượt trội.

Vì sao bạn nên chọn In Bazan để làm bảng tên nhân viên?

1. Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bảng tên nhân viên, In Bazan tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất với giá thành cực kỳ hợp lý.

2. Mẫu mã đa dạng

In Bazan là đơn vị duy nhất trên thị trường sở hữu và áp dụng tới 11 loại phôi kim loại để cấu thành nên một chiếc bảng tên nhân viên. Điều này đáp ứng được sở thích cũng như đặc thù cho từng ngành nghề.

11 loại phôi bảng tên đặc biệt tại In Bazan đang được khách hàng tin tưởng lựa chọn

3. Công nghệ UV mới nhất khắc phục mọi nhược điểm của bảng tên ăn mòn truyền thống

+ Không giới hạn số lượng màu. Với khả năng in được tới 16 triệu màu, đáp ứng tối đa việc thể hiện màu sắc logo, màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp lên bảng tên.
+ Không giới hạn số lượng đặt hàng. (Một cái cũng nhận)
+ Thời gian thực hiện cực nhanh (từ 1-2 ngày có hàng) - In gấp không phát sinh chi phí.
+ Sử dụng nam châm 3 chấu cao cấp và chắc chắn để thay thế cho ghim cài tránh làm hư áo.

4. Tại in Bazan – Không lo về giá.

Đến với in Bazan, khách hàng sẽ không cần lo lắng về giá cả. In Bazan tự hào là một trong các xưởng sản xuất bảng tên nhân viên chuyên nghiệp có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

+ Có bảng giá niêm yết công khai, cụ thể.
+ Giá thay đổi linh hoạt theo số lượng đặt in.
+ Thường xuyên có chương trình ưu đãi, giảm giá tri ân khách hàng.

Bạn hài lòng với in Bazan và muốn có được những chiếc bảng tên nhân viên chất lượng nhất từ in chúng tôi? Hãy nhanh tay đặt hàng để trải nghiệm dịch vụ và nhận được mức giá ưu đãi nhất.