In Bazan - Đơn vị sản xuất bảng tên nhân viên chuyên nghiệp hàng đầu BMT Daklak.

BẢNG TÊN NHÂN VIÊN BMT DAKLAK

Bảng tên nhân viên là một loại sản phẩm góp phần không nhỏ trong việc gầy dựng thương hiệu, văn hóa cũng nhưng hình ảnh của doanh nghiệp, công ty trong mắt khách hàng.

Bảng tên nhân viên chuyên nghiệp giờ đây không còn sử dụng cách thức ăn mòn có phần đã lỗi thời. Với sự phát triển của công nghệ in ấn, in Bazan đã mạnh dạn đầu tư dòng máy in UV cao cấp để đáp ứng nhu cầu làm bảng tên nhân viên chuyên nghiệp tại Buôn Ma Thuột, BMT - Daklak.

Bảng tên nhân viên in UV là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam nói chung và Buôn Ma Thuột (BMT - Daklak) nói riêng vì khắc phục được gần như hoàn toàn nhược điểm của bảng tên ăn mòn cũ.

+ Màu sắc không giới hạn
+ Số lượng không giới hạn (nhận làm dù chỉ 1 cái).
+ Thời gian có hàng gần như nhanh nhất hiện nay.

Vì sao bạn nên chọn In Bazan để làm bảng tên nhân viên?

1. Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bảng tên nhân viên, In Bazan tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất với giá thành cực kỳ hợp lý.

2. Mẫu mã đa dạng

In Bazan là đơn vị duy nhất trên thị trường sở hữu và áp dụng tới 11 loại phôi kim loại để cấu thành nên một chiếc bảng tên nhân viên. Điều này đáp ứng được sở thích cũng như đặc thù cho từng ngành nghề.

11 loại phôi bảng tên đặc biệt tại In Bazan đang được khách hàng tin tưởng lựa chọn

3. Công nghệ UV mới nhất khắc phục mọi nhược điểm của bảng tên ăn mòn truyền thống

+ Không giới hạn số lượng màu. Với khả năng in được tới 16 triệu màu, đáp ứng tối đa việc thể hiện màu sắc logo, màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp lên bảng tên.
+ Không giới hạn số lượng đặt hàng. (Một cái cũng nhận)
+ Thời gian thực hiện cực nhanh (từ 1-2 ngày có hàng) - In gấp không phát sinh chi phí.
+ Sử dụng nam châm 3 chấu cao cấp và chắc chắn để thay thế cho ghim cài tránh làm hư áo.

4. Tại in Bazan – Không lo về giá.

Đến với in Bazan, khách hàng sẽ không cần lo lắng về giá cả. In Bazan tự hào là một trong các xưởng sản xuất bảng tên nhân viên chuyên nghiệp có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

+ Có bảng giá niêm yết công khai, cụ thể.
+ Giá thay đổi linh hoạt theo số lượng đặt in.
+ Thường xuyên có chương trình ưu đãi, giảm giá tri ân khách hàng.

Bạn hài lòng với in Bazan và muốn có được những chiếc bảng tên nhân viên chất lượng nhất từ in chúng tôi? Hãy nhanh tay đặt hàng để trải nghiệm dịch vụ và nhận được mức giá ưu đãi nhất.